Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0905.539.788
Hotline: 0905.539.788

Mẫu cầu thang 2024

Cầu thang kính trụ lửng 2024

Mẫu cầu thang 2024 đà nẵng..Vì vậy, ngoài chức năng cơ bản như hỗ trợ việc di chuyển, cầu thang xứng đáng có một mẫu thiết kế nhà đẹp như một vật trang trí hay một tác phẩm nghệ thuật để tôn vinh nét đẹp nội thất của ngôi nhà.

Mẫu cầu thang 2024
Mẫu cầu thang 2024

1. Cầu thang áp tường kiểu cách

Bố cục phân chia từng khu vực hợp lý là yếu tố đầu tiên được cân nhắc để tạo ra một khoảng không gian thoải mái cho căn nhà đẹp. Tận dụng phần mặt của các bức tường để thiết kế cầu thang là một ý tưởng hay và tiết kiệm không gian. Hiện nay cũng có rất nhiều kiểu thiết kế tương thích với cách làm này.

cầu thang sắt tay vịn gỗ xoan đào:giá 950.000/md
mẫu cầu thang kính giá :1250.000/md

2. Mẫu Cầu thang kính sắt ziczac nghệ thuật năm 2024

Với không gian xung quanh là chất liệu gỗ và kiểu cách đơn giản,  cầu thang này được thiết kế hài hòa tốt với các yếu tố đó khi loại bỏ những hình thức trang trí cầu kì và đơn giản chỉ với tay vịn sắt và các bậc cầu thang được thiết kế  theo kiểu nhà đẹp  khéo léo với hình ziczac nghệ thuật.

3. Cầu thang xoắn ốc trên nền đá granite

Cầu thang xoắn ốc với lan can sắt phủ lớp xám bóng thích hợp với các loại  nhà kiểu biệt thự hay nhà ở có diện tích rộng.  Thềm vao đó đá granite nhẵn bóng giúp tăng thêm độ sang trọng và tươi sáng cho phần nội thất nhà đẹp.

4. Cầu thang tích hợp tủ sách

Góc tam giác  dưới chân cầu thang luôn là nguồn cảm hứng tuyệt đẹp để khai thác không gian cho nhiều thiết kế nội thất nhà đẹp. 

5. Cầu thang hoa văn cổ điển

Một không gian hiện đại sang trọng  với một góc cổ điển sẽ trở thành điểm nhấn cho ngôi nhà đẹp của bạn.

lan can cầu thang inox

6. Mẫu cầu thang 2023 đà nẵng với phong cách thiết kế công nghiệp

 Tông màu chủ đạo vẫn là các màu lạnh như trắng, đen xám kết hợp với nhau để làm sáng không gian và nổi bật các chủ thế bên trong.

Mẫu cầu thang 2024
Mẫu cầu thang 2024

7. Cầu thang sắt với bậc gỗ thanh lịch

Đôi khi trong khả năng kết nối không gian của cầu thang cho ta thấy, người ta thường chú trọng đến các đường nét chắc chắn và thoải mái. Vì vậy, loại cầu thang sắt nhỏ gọn với các bậc gỗ đơn giản sẽ là lựa chọn tốt cho những ngôi nhà đẹp  cần thoáng mát và rộng rãi.

cầu thang kính tay vịn gỗ xoan đào:1250.000

8. Cầu thang sắt theo phong cách tối giản

Bạn muốn tiết kiệm chi phí xây nhà và tập trung nhiều vào các khu vực khác, thi hay để cầu thang thể hiện tốt chức năng của nó nhưng vẫn đồng điệu với nội thất nhà đẹp  bằng sự tối giản nhưng vẫn sang trọng và thoải mái.

9. Cầu thang lợp kính hiện đại

Các lớp kính trong suốt và sáng bóng  chính là những lợi thế tốt để làm đẹp cho ngôi nhà.

10. Cầu thang với lan can khung sắt độc đáo

Nét sáng tạo của các chuyên gia thiết kế nhà đẹp là vô tận.

QUÝ KHÁCH XEM THÊM:

5/5 - (4 bình chọn)