Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0905.539.788
Hotline: 0905.539.788

Vách nhôm kính 2024 đà nẵng

vách ngăn phòng ngủ 2024

Tìm hiểu vách ngăn khung nhôm kính năm 2024 tại đà nẵng

mô tả chi tiết: Vách nhôm kính 2024 đà nẵng

Vách nhôm kính 2024 đà nẵng
Vách nhôm kính 2024 đà nẵng

Ưu điểm của vách ngăn nhôm kính là phân chia phòng, lấy ánh sáng tối đa, tiết kiệm diện tích, tạo không gian thông thoáng, cách âm cách nhiệt,… tại đà nẵng .Vậy vách nhôm kính cấu tạo thế nào? Vách nhôm kính có bao nhiêu loại? Mời quý khách cùng tìm hiểu về vách ngăn khung nhôm kính đà nẵng.

1. Cấu tạo vách ngăn khung nhôm kính 2024 đà nẵng

Vách nhôm kính được cấu tạo bởi các thành phần sau:

– Phần nhôm làm vách thường dùng là nhôm hệ Việt Pháp, Việt Nhật,…có độ dày tiêu chuẩn là 1,2mm hơn hẳn các hệ nhôm của Đông Á và Ricco chỉ với 0,8mm. Kích thước thanh nhôm Profile (hệ) từ 260mm đến 450mm

Cửa sổ nhôm  lùa 4 cánh
Cửa sổ nhôm  lùa 4 cánh

– Phần kính cao cấp sử dụng kính thường, kính dán an toàn, kính cường lực, kính hộp, kính hoa văn, kính trang trí với độ dày từ 5mm đến 12,38mm  kết hợp với khung nhôm bảo đảm về độ an toàn tuyệt đối.

– Vật tư: Gioăng cao su, ke sắt, sập nhôm, keo silicon,…liên kết giữa kính và nhôm là liên kết trực tiếp qua khe kính trên thanh nhôm có gioăng cao su “cách âm, cách nhiệt” và nhất định bằng các ốc, vít, ke,…có tác dụng làm giảm tiếng ồn, không cho âm thanh lọt qua các khe.

vách nhôm kính màu trắng sữa giá :550.000/m2

Vách ngăn nhôm kính màu trắng sứ

2. Phân loại vách ngăn khung nhôm kính mới nhất năm 2024  tại đà nẵng

vách kính cường lực 10 ly giá :650.000/m2 tại đà nẵng

Vách ngăn nhôm kính dùng để ngăn phòng và phân chia không gian sống và làm việc. Ta có thể chia thành nhiều loại tùy theo vật liệu và mục đích sử dụng

a. Phân theo vật liệu và hãng nhôm sản xuất

Vách nhôm kính 2024 đà nẵng
Vách nhôm kính 2024 đà nẵng

Vách ngăn nhôm kính giá rẻ đà nẵng

– Vách ngăn nhôm kính Việt Pháp

– Vách ngăn nhôm kính Xingfa 

– Vách ngăn nhôm kính Hyundai

– Vách ngăn nhôm kính PMI

Vách ngăn khung nhôm kính màu nâu

b. Phân theo chức năng sử dụng cửa vách ngăn nhôm kính đà nẵng

Vách ngăn nhôm kính gia đình: Như vách ngăn nhôm kính phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm, ban công, sân thượng,…

– Vách ngăn nhôm kính nhà xưởng: Một nhà xưởng to thông thường được phân chia nhiều khu vực, với mỗi khu vực là có chức năng khác nhau. Do dó vách nhôm kính phân chia ra nhiều phòng ban để làm việc độc lập với nhau

– Vách ngăn nhôm kính cửa hàng kinh doanh, shop bán hàng: Mỗi cửa hàng kinh doanh thường có cửa kính, vách ngăn giúp lấy ánh sáng, không hạn chế tầm nhìn, phân chia khu vực giúp bày hàng hấp dẫn, bắt mắt và thu hút khách hàng hơn.

Vách ngăn nhôm kính văn phòng tại đà nẵng: Với công năng và ứng dụng chính là vách ngăn phòng chia phòng lớn thành nhiều phòng nhỏ với cửa đi độc lập, như phòng nhân viên, phòng giám đốc hoặc phân chia từng chỗ ngồi mỗi ô cho mỗi nhân viên

vách cửa nhôm kính màu trắng sữa giá :1300.000/m2

Ngoài ra vách nhôm kính có thể dán Decan mờ toàn phần hay một phần hoặc kẻ line trang trí rất hiện đại. Thêm vào đó bạn có thể in Logo & Slogan lên giấy để dán lên kính trên vách ngăn.

vách nhôm kính màu vân gỗ giá :650.000/m2 tại đà nẵng

Cửa và vách nhôm kính màu vân gỗ

Xem thêm: CỬA NHÔM XINGFA ĐÀ NẴNG

3. Ưu điểm khi sử dụng vách ngăn khung nhôm kính 2024 tại đà nẵng

– Tính thẩm mỹ cao: Vách kính khung nhôm thường được dùng thành khung lớn, đóng vai trò như tường bao quanh phòng khách hoặc 1 mặt phòng ngủ… tạo tầm nhìn bao quát xung quanh căn phòng, gắn kết người dùng gần gũi với thiên nhiên hơn.

Quý khách xem thêm vách nhôm kính tại đà nẵng: 

Đánh giá post