Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0905.539.788
Hotline: 0905.539.788

lan can kính cường lực 2024

lan can kính cường lực 2024

 Công ty tnhh khang thịnh chúng tôi chuyên nhận báo giá Lan can  kính cường lực mới nhất 2024 tại đà nẵng  nghe có vẻ mới lạ tại Việt Nam nhưng không thể phủ nhận vẻ đẹp và sự an toàn của nó cho nội thất của gia đình bạn.

lan can kính cường lực đà nẵng
lan can kính cường lực mới nhất 2024 tại  đà nẵng

Lan can cầu thang kính cường lực  mới nhất 2024  tại đà nẵng

lan can kính cường lực 2024
lan can kính cường lực 2024

tạo cảm giác nới rộng cho không gian kiến trúc, mang lại vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và luôn được xem là một trong những điểm nhấn số 1 trong kiến trúc quan trọng cho nội – ngoại thất công trình, là một sự lựa chọn có chọn lọc cho các ngôi nhà, biệt thự cao cấp, các tòa nhà văn phòng, mang lại sự sang trọng, nhã nhặn và có tính thẩm mỹ cao.

thi công hàng rào sắt tại đà nẵng
thi công hàng rào sắt tại đà nẵng
lan can kính cường lực đà nẵng
lan can kính cường lực đà nẵng

Phân loại lan can cầu thang kính cường lực năm 2024 :

giá thi công cầu thang kính

1. Lan can cầu thang. Được là bằng kính cường lực cao cấp, đảm bảo sự chắc chắn. Với đặc tính trong suốt, cầu thang kính mang lại không gian rộng, thoáng mát. Tạo được nét đẹp hiện đại, làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

Lan can cầu thang kính pad đôi: là dạng lan can có vách kính liên tục trong suốt, dạng lan can kính cầu thang này kính che phủ bên thành đà liên kết, giữa kính và đà liên kết sẽ có một khoản rỗng bằng 30-60mm để sử dụng pad đôi (pad đôi là pad có 2 trụ inox tròn có 1 đầu giữ kính). 

Ưu nhược điểm của lan can kính cường lực 2024 đà nẵng

lan can kính cường lực đà nẵng
lan can kính cường lực đà nẵng giá:1.300.000/m

– Lan can cầu thang kính pad đơn: là dạng lan can sử dụng pass đơn inox hình trụ tròn có 1 đầu giữ để giữ kính, dạng mẫu lan can kính cầu thang này có vách kính liên tục trong suốt, kính che phủ bên thành đà liên kết, giữa kính và đà liên kết sẽ có một khoảng rỗng bằng 30-60mm để sử dụng pad đơn. 

lan can kính cường lực đà nẵng
lan can kính cường lực đà nẵng

– Lan can cầu thang kính dạng u âm sàn: là dạng lan can kính có kính được chôn vào sàn bê tông hoặc vào bậc cầu thang bằng một rảnh rộng khoản 20mm và sau từ 50-70mm, rảnh được cắt sau khi nhà bạn đã hoàn thiện phần thô, về tính kinh tế có lẽ đây là dạng lan can kính tốn chi phí ít nhất vì nó chỉ có kính, ngoài ra nếu bạn dùng tay vịn thì khang thịnh khuyên bạn 

lan can cầu thang kính tại đà nẵng
lan can cầu thang kính tại đà nẵng

– Lan can cầu thang kính trụ ngắn:

 là dạng lan can sử dụng trụ ngắn đều có độ dài từ 1/5 – 1/3 chiều cao lan can và được chia làm 2 dạng là trụ cặp hông và trụ áp sàn. Dạng lan can cầu thang kính có 2 đặc điểm sau:

lan can kính cường lực đà nẵng
lan can kính cường lực đà nẵng giá: 1250.000/md

Lan can cầu thang kính trụ dài: là lan can kính cường lực sử dụng trụ dài có độ cao tiêu chuẩn của thang trụ là 850mm với mẫu mã đa dạng và phong phú về kiểu trụ như trụ inox vuông tròn dẹp…, trụ inox gỗ, trụ inox nhôm, trụ inox mecal, trụ sắt…, kính được liên kết vào trụ cao các tay đỡ bằng inox. 

cầu thang kính trụ lững
cầu thang kính trụ lững

Thông số kỹ thuật trụ cầu thang

Đặc điểm Lan can cầu thang kính cường lực:

– An toàn, dễ dàng vệ sinh.- Đẹp và sang trọng giúp tô điểm thêm cho không gian ngôi nhà.- Chất lượng cao, chịu lực tốt.- Giá cả hợp lý vừa túi tiền người tiêu dùng. 

Ưu điểm lan can cầu thang kính năm 2024 đà nẵng

 

hiện nay lan can kính cường lực được sử dụng rộng rãi khắp đà nẵng và các nước lân cận kính cường lực có xu thế sang trọng và tính thẩm mỹ cao lan can kính cường lực hay lan can kính cầu thang là sản phẩm không thể  thiếu trong ngôi nhà của bạn để tiện nghi cho quý khách hàng trong việc lựa chọn mẫu và đơn giá phù hợp hãy liên hệ với công ty TNHH MTV KHANG THỊNH chúng tôi

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH MTV KHANG THỊNH

SXX :555 TRƯỜNG CHINH  TP ĐÀ NẴNG

LIÊN HỆ :0905539788 MR MINH

 

Đánh giá post